Lời giới thiệu


Công ty cổ phần dinh dưỡng quốc tế Á Châu (ASIA INTERNATIONAL NUTRITION JOINT STOCK COMPANY)  được thành lập vào 26 tháng 08 năm 2005, với việc sản xuất kinh doanh, và phân phối các sản phẩm nông nghiệp như thức ăn chăn nuôi, vật tư nông nghiệp.
Tính tới tháng 01/2017, Với hơn mười năm được thành lập Công ty Cổ phần Dinh Dưỡng Quốc Tế Á Châu hiện đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam hiện nay. Đó là kết quả của sự nỗ lực của ban lãnh đạo công ty cũng như toàn thể anh chị em cán bộ. Đặc biệt với sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia dinh dưỡng Singapore.

1. Hoạt động sản xuất: sản lượng 10.000 tấn/ tháng với 2 thương hiệu thức ăn chăn nuôi là ASIA và SUNRISE. Hệ thống đại lý:  300 đại lý ở khu vực miền Bắc và miền Nam Việt Nam.
2. Mục tiêu hoạt động

Mục tiêu phát triển của công ty cổ phần Dinh Dưỡng Quốc Tế Á Châu trong năm 2017 sẽ xây dựng và hoàn thành nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi thủy sản, gia súc và gia cầm có tổng vốn đầu tư là 8 triệu USD tại Khu Công Nghiệp Vĩnh Hồng, Bình Giang, Hải Dương.

Quy mô nhà máy tổng thể có công suất 100,000 tấn/năm, bao gồm 2 hệ thống sản xuất thức ăn gia súc gia cầm và 2 hệ thống thức ăn thủy sản dành cho cá có vẩy và cám tôm. Với 100% hệ thống máy móc được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: STOLZ (Pháp), EXTRU-TECH (Mỹ), Công ty CP Dinh Dưỡng Quốc Tế Á Châu sẽ đem lại những sản phẩm thức ăn chăn nuôi thủy sản, gia súc, gia cầm chất lượng tốt và hiệu quả kinh tế cao.

 

3. Văn Hóa
+ Tinh thần: Đức tính khoan dung
+ Quan niệm về giá trị: Yêu nghề, thành tín, sáng tạo, cùng nhau giành chiến thắng.
4. Tầm nhìn
+ Trở thành doanh nghiệp: Đứng đầu trong ngành thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm và thủy sản.
5. Sứ Mệnh
+ Mang lại hiệu quả và sự hài lòng cho khách hàng
+ Sử dụng khoa học và công nghệ hiện đại, thay đổi  hiện trạng trong lĩnh vực chăn nuôi